CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI HÀNG HẢI ĐÔNG LONG

 • Địa chỉ: 49/68 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84)056 4579999
 • Website: https://donglonggroup.com/
 • E-mail: lienhe@donglonggroup.com

 • Shape

  Giới thiệu

  so 40 x 40 pxGiới thiệu

  Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của
  Tập Đoàn Đông Long Group

  • Provide company-wide visibility to capacity
  • Many desktop publishing packages

  Được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2010, Đông Long Group nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành vận tải biển và dịch vụ hàng hải tại Việt Nam. Sự chuyên nghiệp và hấp dẫn trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi không chỉ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu mà còn đóng góp vào sự phát triển của ngành hàng hải quốc gia.

  Bắt đầu từ nền tảng của những nhà máy sản xuất gỗ, đá và đóng tàu, Đông Long Group đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi chú trọng đầu tư vào các ngành nghề chiến lược như vận tải biển, hoạt động cảng, dịch vụ hàng hải, vận tải đường bộ và đường thủy nội địa, xuất khẩu lao động và du lịch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đẩy mạnh hợp tác quốc tế, thu hút đầu tư nước ngoài và mở rộng thị trường sang các quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

  Cropped Logodonglongnew Removebg.png
  Nguyễn Ngọc Trinh
  shipping

  12

  Năm Phát Triển

  location

  500k

  Đối tác

  so 40 x 40 pxTiêu chuẩn quốc tế
  giấy phép xuất khẩu lao động donglonggroup
  2

  Với mong muốn mang đến sự an toàn và hiệu quả trong từng dịch vụ, Đông Long Group đã đầu tư vào việc xây dựng hệ thống quản lý an toàn, chất lượng và môi trường (SQEMS) theo tiêu chuẩn quốc tế như ISM Code, ISO 9001:2008 và Maritime Labour Convention. Điều này giúp chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, sang trọng và chuyên nghiệp cho khách hàng và đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.

  Hơn nữa, Đông Long Group luôn nỗ lực trong việc mở rộng mạng lưới quan hệ quốc tế thông qua các liên doanh, hợp tác đầu tư và thiết lập các văn phòng đại diện tại các trung tâm hàng hải quan trọng trên thế giới như Hong Kong và Singapore. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo, kết nối chặt chẽ giữa các dịch vụ hàng hải, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng, Đông Long Group đã tích cực tham gia vào các dự án phát triển cảng, cải tạo và nâng cấp đội tàu, nâng cao chất lượng dịch vụ hàng hải và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi cũng đã liên kết với các ngân hàng trong và ngoài nước như Citibank, Standard Charter, PNB Paribas, Vietinbank, Vietnam Development Bank và BIDV để huy động vốn đầu tư cho các dự án chiến lược.

  Nhờ sự tập trung vào đổi mới công nghệ, quản lý và đào tạo nguồn nhân lực, Đông Long Group đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng hải Việt Nam. Từ đó, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng hải tiên phong trong việc đưa ngành hàng hải Việt Nam tiến vào thế kỷ 21, hướng tới một tương lai giàu có và mạnh mẽ từ biển.

  Với sự thành công trong quá trình hình thành và phát triển, Đông Long Group xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, đối tác kinh doanh và bạn bè đã luôn ủng hộ và hợp tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục có cơ hội phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn cầu, nhằm đưa Đông Long Group vươn xa hơn nữa trên bản đồ hàng hải quốc tế.

  Sứ mệnh của Đông Long Group không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh hiệu quả, chúng tôi còn luôn chú trọng đến trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành hàng hải và đất nước. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự sang trọng, chuyên nghiệp và hấp dẫn trong từng dịch vụ, Đông Long Group sẽ tiếp tục viết nên những chương mới huyền thoại trong lịch sử phát triển của ngành hàng hải Việt Nam.

  so 40 x 40 pxHoạt động của Động long group

  Đội ngũ lãnh đạo của ĐÔNG LONG GROUP

  Mr. Nguyễn Thanh Mộng

  TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

  Mr. Từ Chí Hùng

  PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT

  Chinh Chi NhÁnh Thanh HÓa

  Mr. Nguyễn Hồng Chinh

  GIÁM ĐỐC CN THANH HÓA