CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI HÀNG HẢI ĐÔNG LONG

 • Địa chỉ: 49/68 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84)056 4579999
 • Website: https://donglonggroup.com/
 • E-mail: lienhe@donglonggroup.com

 • Shape

  Tận tâm với “tiền tuyến”, văn hiến dành nơi “hậu phương”

  • Home
  • Về chúng tôi
  • Tận tâm với “tiền tuyến”, văn hiến dành nơi “hậu phương”

  Bên cạnh việc tận tâm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các thuyền viên đang làm việc ở “tiền tuyến” hoàn thành các công việc, thì Tập đoàn Đông Long cũng luôn có những đãi ngộ đặc biệt, tận tình quan tâm, giữ vững và phát huy nét đẹp văn hiến dành cho “hậu phương” của các “chiến binh”.

  Đại phó Nguyễn Hoàng Hoá vui mừng trước sự quan tâm của Tập đoàn Đông Long.

  Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực hàng hải, Tập đoàn Đông Long luôn tuân thủ theo các quy phạm, cũng như những qui định về an toàn hàng hải. Chúng tôi cũng luôn lưu tâm đến những bộ luật, nguyên tắc cơ bản và các tiêu chuẩn thích hợp mà Tổ chức hàng hải quốc tế, các chính quyền hàng hải, các tổ chức phân cấp và các tổ chức công nghiệp hàng hải đã khuyến cáo.

  Theo đó, Tập đoàn Đông Long đã xây dựng được chính sách mang tính then chốt. Đó là, tạo môi trường làm việc an toàn, đảm bảo sức khoẻ, duy trì các tác nghiệp vận hành tàu an toàn, tuân thủ pháp luật của quốc gia và quốc tế. Chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện các kỹ năng quản lý an toàn, sức khoẻ của nhân viên trên bờ và các thuyền viên trên tàu.

  Đáng chú ý, Tập đoàn Đông Long luôn dành nhiều sự quan tâm đối với các thuyền viên đang làm việc ở nơi “tiền tuyến”. Tận tâm hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các thuyền viên hoàn thành các công việc là điều mà Ban lãnh đạo Tập đoàn rất tâm huyết.

  Tập đoàn Đông Long luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các thuyền viên yên tâm làm việc.

  Không những chỉ đáp ứng những yêu cầu chính đáng của các thuyền viên đang làm việc trên tàu, mà chúng tôi cũng luôn cố gắng đảm bảo chế độ sinh hoạt cho các “chiến binh” gần giống với sinh hoạt bình thường như khi ở trên đất liền. Công tác đảm bảo dinh dưỡng, chú trọng chăm lo sức khoẻ, an toàn cho thuyền viên cũng được Tập đoàn đề cao thực thi.

  Bên cạnh việc tận tâm hỗ trợ để các thuyền viên đang ngày đêm bám biển, “vượt nắng thắng mưa” hoàn thành nhiệm vụ, Tập đoàn Đông Long cũng luôn gìn giữ và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp đối với “hậu phương” của những “chiến binh”. Đó là công tác thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ, giúp đỡ… những “hậu phương” thuyền viên còn gặp khó khăn. 

  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật Ms.Hương – vợ của Capt Minh.

  Điển hình, trong tháng 8/2023, Tập đoàn Đông Long đã cử đại diện đến thăm hỏi, chúc mừng sinh nhật nhiều “hậu phương” thuyền viên. Ngoài ra, đại diện Tập đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người thân thuyền viên gặp cảnh ốm đau.

  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật Ms.Yến (vợ của oiler Luyến, đang làm việc trên tàu Harmony Ocean.

  Chế độ đãi ngộ với nhiều ưu ái và sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ cho cả “tiền tuyến” lẫn “hậu phương” không chỉ là lời động viên lớn lao dành cho các “chiến binh” mà còn thể hiện được nét đẹp văn hiến của Tập đoàn Đông Long. Sự quan tâm chu đáo, trọn vẹn nghĩa tình đó đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhiều người thân thuyền viên.

  Em xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT, Công đoàn Tập đoàn và Chi nhánh Tập đoàn tại tỉnh Hải Dương đã tới thăm, động viên và gửi quà khi em bị ốm, đi viện. Đây là sự động viên lớn đối với em khi chồng đang đi công tác xa. Kính chúc Ban lãnh đạo Tập đoàn, cùng những “hậu phương” khác và gia đình luôn mạnh khoẻ, bình an để anh em thuyền viên yên tâm công tác“, chị Giang – Vợ CE Nguyễn Văn Long (đang làm việc trên tàu Harmony Six) tâm sự.

  Thảo Nhi

  Dưới đây là một số hình ảnh về công tác hậu phương trong tháng 8/2023 của Tập đoàn Đông Long:

  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật mẹ của 3/E Lê Văn Hoàng.
  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật Ms.Thương (vợ 2/O Nguyễn Hữu Phong)
  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật Ms.Ngân (Mẹ thuyền viên Nguyễn Văn Quang).
  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật Ms.Mai (vợ AB Nguyễn Xuân Thiệu).
  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật bé Nam Anh (con trai Fitter Hùng).
  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật Ms. Huyền (vợ Mr.Hiếu).
  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật Ms.Thuỳ – vợ AB Phạm Việt Anh.
  Tập đoàn Đông Long mừng sinh nhật Ms. Trang (vợ Mr.Hoàng – đang làm việc trên tàu MV Festival).

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked*