CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI HÀNG HẢI ĐÔNG LONG

 • Địa chỉ: 49/68 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84)056 4579999
 • Website: https://donglonggroup.com/
 • E-mail: lienhe@donglonggroup.com

 • Shape

  Tập đoàn Đông Long: Chế độ đãi ngộ bất biến giữa dòng đời vạn biến

  • Home
  • Về chúng tôi
  • Tập đoàn Đông Long: Chế độ đãi ngộ bất biến giữa dòng đời vạn biến
  Img 20231019 070947

  Những năm qua, dẫu cho nền kinh tế có nhiều biến động với những khốn khó dày đặc, nhưng Tập đoàn Đông Long vẫn luôn bền bỉ thực hiện tốt các chính sách đãi ngộ dành cho cán bộ – công nhân viên, người lao động và anh em thuyền viên của Tập đoàn.

  Những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều biến động. Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát đến nay, việc phát triển kinh tế ngày một ảm đạm hơn. Theo đó, không ít doanh nghiệp Việt cũng bị cuốn vào vòng xoáy khốn khó kéo dài.

  Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải có trụ sở tại Việt Nam, thời gian qua, Tập đoàn Đông Long cũng khó tránh khỏi những khó khăn nhất định. Bên cạnh những thách thức đến từ yếu tố ngoại cảnh, Tập đoàn cũng gặp phải không ít áp lực do sự bốc đồng, thiếu trách nhiệm của một số nhân sự nội bộ.

   

  Img 20231019 071006
  Những chiếc nhẫn Đông Long Group có giá trị không hề nhỏ đã được Tập đoàn Đông Long trao tặng đến nhiều anh em thuyền viên.
  Img 20231019 070911
  Máy trưởng Hoàng Đức Báu vui mừng, phấn khích khi được nhận món quà tri ân đầy ý nghĩa của Tập đoàn Đông Long.

   

  Mặc dù phải “nằm gai nếm… trái đắng”, nhưng Ban Lãnh đạo Tập đoàn vẫn luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất có thể cho cán bộ – công nhân viên, anh em thuyền viên và các hậu phương thuyền viên. Đó là sự quan tâm, thăm hỏi, tặng quà chúc mừng sinh nhật… đều đặn mà Tập đoàn gửi trao đến các hậu phương thuyền viên.

  Đó là sự tận tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để anh em thuyền viên trên tàu yên tâm làm việc. Đó cũng là sự bao dung, nghĩa tình của Ban Lãnh đạo Tập đoàn khi sẵn sàng chìa tay cứu giúp, san sẻ yêu thương trong lúc một số anh em thuyền viên mắc phải sai phạm nghiêm trọng trên “đất khách”.

  Không chỉ vậy, tại Tập đoàn Đông Long, chúng tôi cũng luôn đề cao công tác “tri ân – trả nghĩa”. Bởi, Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn hiểu rằng, sự phát triển của Tập đoàn chắc chắn không thể thiếu đóng góp của các cán bộ – công nhân viên và anh em thuyền viên. Do đó, những ai gắn bó, đồng hành cùng với Tập đoàn trong thời gian dài đều được Tập đoàn quan tâm, tri ân xứng đáng.

  Mới đây, thực hiện theo chính sách đãi ngộ mà Tập đoàn đã có qui định từ hơn một thập kỷ trước, chúng tôi vừa tiến hành tặng quà lưu niệm cho các anh em thuyền viên và nhân viên cấp quản lý trên tàu đã gắn bó với  Tập đoàn trên 5 năm.

   

  Img 20231019 070947
  Tập đoàn Đông Long tri ân Máy trưởng Nguyễn Công Hoàn.

   

  Cụ thể, món quà là chiếc nhẫn Đông Long Group có giá trị không hề nhỏ, vừa được trao tặng cho Máy trưởng Nguyễn Công Hoàn. Anh Hoàn là một máy trưởng làm việc cần mẫn, nghiêm túc và đã hoàn thành tốt các chức trách, nhiệm vụ của mình trong thời gian công tác trên tàu Microstep.

   

  Lễ tri ân thuyền viên do Tập đoàn Đông Long tổ chức hồi năm 2022.

   

  Không chỉ có anh Hoàn mà trước đó, trong lễ tri ân thuyền viên được tổ chức hồi tháng 9/2022, Tập đoàn cũng đã trao tặng quà lưu niệm có giá trị tương ứng cho nhiều anh em thuyền viên khác. Tất cả những thuyền viên được nhận món quà này đều là những người đã gắn bó với Tập đoàn hơn 5 năm và giữ các chức vụ cấp quản lý trên tàu.

   

  Img 20231019 070857
  Tập đoàn Đông Long tri ân Thuyền trưởng Nguyễn Đình Cách (bên phải).
  Img 20231019 070849
  Tập đoàn trị ân Thuyền trưởng Nguyễn Đình Minh (bên phải).
  Img 20231019 070854
  Tập đoàn trị ân Thuyền trưởng Nguyễn Hồng Quân (bên phải).
  Img 20231019 070902
  Máy trưởng Phạm Phú Dư (bên trái) đại diện Tập đoàn tặng quà lưu niệm cho Máy trưởng Trần Đang Định.
  Img 20231019 070905
  Thuyền trưởng Bình (bên trái) nhận quà tri ân của Tập đoàn.
  Img 20231019 070907
  Các thuyền viên được nhận quà đều vui mừng, cảm kích trước sự chu đáo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

   

  Theo ông Lưu Phụng Hoàng Nghĩa – Giám đốc Nhân sự của Tập đoàn, ngoài việc tuân thủ đúng pháp luật thì những chính sách, qui định mà Tập đoàn đã đặt ra thì Tập đoàn cũng sẽ thực hiện đúng như vậy. Điều đó có nghĩa rằng, những chính sách, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ – công nhân viên đã được Tập đoàn cam kết thì Tập đoàn có trách nhiệm đảm bảo thực hiện và bảo đảm được quyền lợi xứng đáng của mọi người.

  Tuy nhiên, song song với đó thì Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng đề nghị toàn thể cán bộ – công nhân viên và anh em thuyền viên thực hiện đúng những gì đã cam kết với Tập đoàn. Tại Tập đoàn Đông Long, việc thưởng – phạt rất nghiêm minh. Do đó, Ban Lãnh đạo Tập đoàn chỉ mong muốn được tri ân, tặng thưởng cho anh em và không hề mong bất kỳ ai bị phạt, hay bị xử lý sai phạm.

  “Mặc dù Tập đoàn có những chế độ đãi ngộ tốt và luôn đảm bảo thực hiện như vậy, nhưng thời gian qua vẫn có tình trạng một vài anh em thuyền viên cấp quản lý trên tàu cố tình vi phạm nội quy, gây ảnh hưởng đến các thuyền viên khác và Tập đoàn. Một lần nữa, chúng tôi đề nghị anh em thuyền viên cần tuân thủ pháp luật, thực hiện đúng nội quy của Tập đoàn. Anh em thuyền viên hãy cứ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, Tập đoàn nhất định sẽ không chỉ đảm bảo được quyền lợi chính đáng mà còn tặng thưởng thêm cho mọi người”, Giám đốc Nhân sự của Tập đoàn Đông Long Lưu Phụng Hoàng Nghĩa nói.

  Đông Long Group 

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked*