CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI HÀNG HẢI ĐÔNG LONG

 • Địa chỉ: 49/68 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84)056 4579999
 • Website: https://donglonggroup.com/
 • E-mail: lienhe@donglonggroup.com

 • Shape

  Thuyền viên Đông Long Group nhập tàu MV Festival

  Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đông Long tin tưởng rằng, bằng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hàng hải, cùng với sự linh động, khéo léo trong xử lý các tình huống, Thuyền trưởng Tống Quang Chuyên cùng với Máy trưởng Phạm Phú Dư sẽ “chèo lái” con tàu mang tên MV Festival vượt sóng ra khơi, hoàn thành mọi nhiệm vụ và “đi đến nơi, về đến chốn”.

  Ngày 8/8/2023, các thuyền viên của Tập đoàn Đông Long đã có mặt tại Trung Quốc để tiến hành nhập tàu MV Festival.

  Sau khi hoàn thành việc cách ly y tế để đảm bảo công tác phòng tránh dịch bệnh Covid-19 và được training kỹ lưỡng về an toàn hàng hải tại Chi nhánh Tập đoàn Đông Long ở tỉnh Đồng Nai, ngày 8/8/2023 nhóm các thuyền viên của Đông Long Group dưới sự dẫn dắt của Thuyền trưởng Tống Quang Chuyên, cùng Máy trưởng Phạm Phú Dư đã hoàn tất các thủ tục nhập tàu MV Festival tại Trung Quốc.

  Thuyền trưởng Tống Quang Chuyên là một người khá hoạt bác, nhanh nhẹn và đã từng “chèo lái” không ít còn tàu đi khắp nơi trên thế giới. Do đó, trong lần làm thủ lĩnh tàu MV Festival này, anh Chuyên bằng kinh nghiệm dày dặn của mình đã rất tự tin và quyết tâm sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được Tập đoàn giao phó, chủ tàu gửi gắm.

  Thuyền trưởng Tống Quang Chuyên đã từng “chèo lái” không ít còn tàu đến nhiều nơi trên thế giới.

  Không chỉ vậy, trong chuyến đi lần này, bên cạnh Thuyền trưởng Chuyên còn có sự hỗ trợ đắc lực của Máy trưởng Phạm Phú Dư. Anh Dư là một Máy trưởng có “tuổi nghề” lên đến hàng thập kỷ, nên không chỉ giỏi về nghiệp vụ hàng hải mà còn có kinh nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực.

  Đồng hành cùng Tập đoàn Đông Long trong thời gian dài, song song với việc “dìu dắt” các thuyền viên lúc tàu vượt sóng ra khơi, khi về đất liền anh Dư cũng thường xuyên tham dự các buổi training để truyền đạt kinh nghiệm, “truyền nghề” cho không ít “tân binh”.

  Máy trưởng Phạm Phú Dư (đứng thứ 2 từ trái qua) được rất nhiều anh em thuyền viên nể trọng, quý mến.

  Với phong cách sống “thẳng – thật” và nghĩa tình, bên cạnh nhận được sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Máy trưởng Phạm Phú Dư cũng được rất nhiều anh em thuyền viên nể trọng, quý mến. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng, Máy trưởng Phạm Phú Dư cùng thuyền trưởng Tống Quang Chuyên sẽ điều hành tàu MV Festival “đi đến nơi về đến chốn”, hoàn thành tốt các công việc đề ra.

  Ngày 7/8/2023, Giám đốc Nhân sự đã đến Trụ sở Tập đoàn để dặn dò các thuyền viên trước khi họ bày sang Trung Quốc để nhập tàu MV Festival.

  Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Lưu Phụng Hoàng Nghĩa – Giám đốc Nhân sự bày tỏ mong muốn anh em thuyền viên trên tàu MV Festival luôn đoàn kết, yêu thương và tích cực hỗ trợ nhau trong công việc. Đồng thời, các thuyền viên dưới sự lãnh đạo của Máy trưởng Phạm Phú Dư và Thuyền trưởng Tống Quang Chuyên cần tuân thủ quy chế của Tập đoàn và các quy định pháp luật khác có liên quan, trọng thời gian làm việc trên tàu MV Festival.

  Tàu MV Festival được Máy trưởng Phạm Phú Dư đánh giá là có hệ thống máy móc tương đối sạch sẽ.

  Đáp lại sự kỳ vọng từ phía Ban Lãnh đạo Tập đoàn, thay mặt anh em thuyền viên đang làm việc trên tàu MV Festival, Máy trưởng Phạm Phú Dư trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn tin tưởng, hỗ trợ anh em thuyền viên về nhiều mặt. Theo đó, anh Dư sẽ cùng các thuyền viên hoàn thành tốt các công việc.

  Đội ngũ thuyền viên chất lượng cao luôn là niềm tự hào của Tập đoàn Đông Long.

  Tôi cùng với Thuyền trưởng Tống Quang Chuyên sẽ tận tâm làm việc thật tốt. Bên cạnh việc “chèo lái” con tàu mang tên MV Festival vượt sóng hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi cũng sẽ tích cực chỉ dạy thêm cho những anh em thuyền viên mới vào nghề, để họ có thêm kinh nghiệm làm việc và tăng tình đoàn kết, chung sức, đồng lòng với nhau trên mọi chiến tuyến“, anh Dư nói.

  Trọng Sơn

   

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked*