CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI HÀNG HẢI ĐÔNG LONG

 • Địa chỉ: 49/68 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84)056 4579999
 • Website: https://donglonggroup.com/
 • E-mail: lienhe@donglonggroup.com

 • Shape

  “THUYỀN VIÊN TÀU MICROCHIP, SUNNINE THAM GIA NHẬP TÀU THÁNG 04 NĂM 2022”

  • Home
  • Nhập Tàu
  • “THUYỀN VIÊN TÀU MICROCHIP, SUNNINE THAM GIA NHẬP TÀU THÁNG 04 NĂM 2022”
  [ux_image id=”1596″]

  Giữa những ngày đầu tiên của tháng tư, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vận Tải Hàng Hải Đông Long đã hoàn thành kế hoạch thay thuyền viên cho hai đội tàu Microchip và Sunnine tại cảng Vũng Tàu.

  Tàu Microship

  Tàu Sunnie

  5 thuyền viên đội tàu Microchip và 24 thuyền viên đội tàu Sunnine được lần lượt tham gia nhập tàu vào hai ngày 11/4 và 18/4, sau ít nhất 14 ngày thực hiện cách ly y tế tại khu vực lưu trú riêng của công ty.  

  Thuyền Viên Tàu Microship

  Thuyền Viên Tàu Sunnie

  Trước khi nhập tàu ,thuyền viên được tổ chức tiêm phòng vaciine covid đầy đủ để đảm bảo yêu cầu về sức khỏe khi làm việc xa bờ trong bối cảnh dịch bệnh covid diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia khu vực, đồng thời cũng đảm bảo yêu cầu gắt gao của một số quốc gia khi tàu nhập cảng.

   

  Thực hiện test Covid cho Thuyền Viên

  Mỗi thuyền viên được test covid bằng phương pháp RT-PCR ít nhất hai lần trước khi nhập tàu để bảo đảm không có bất kỳ thuyền viên nào nhiễm covid khi nhập tàu. Trong thời gian chờ nhập tàu theo kế hoạch, mọi hoạt động ăn, uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt đều được tổ chức khép kín bên trong khu vực luu trú để hạn chế nguy cơ lây nhiễm covid từ bên ngoài. Toàn bộ chi phí cho việc ăn uống, khu vực nghỉ ngơi, chi phí test covid đều được công ty chi trả 100%.

  Bên cạnh đó thuyền viên còn được tham gia những buổi huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn bởi đội ngũ quản lý của công ty là những thuyền trưởng, máy trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

  Anh Em Thuyền Viên Nhận Phân Công Công Việc

  Triển Khai Kế Hoạch Nhận Tàu

  Trên những chuyến hành trình của tàu, chúng tôi hiểu rõ, thuyền viên là lực lượng đóng vai trò quan trọng, quyết định sự thành công trong quá trình khai thác và vận hành tàu. Bằng những nỗ lực và cố gắng, công ty hy vọng có thể tạo ra nhiều chính sách, chế độ đãi ngộ ưu đãi để mỗi thuyền viên yên tâm công tác và gắn bó lâu dài cùng công ty.

  Chúc tất cả anh, em thuyền viên lên đường nhiều sức khỏe, bình an và may mắn, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked*